GIẶT HẤP MÀN CỬA,BỌC GHẾ SOFA,KHĂN TRẢI BÀN THẾ NÀO LÀ ĐÚNG CÁCH ?

Rèm cửa, màn cửa luôn là 1 phần không thể thiếu trong mỗi gia đình. Ngoài chức năng chống nắng chống chói thì màn cửa, rèm cửa còn góp phần sang trọng ấm cúng cho mỗi gia đình. Để giữ cho màn cửa luôn trong tình trạng tươi mới thì người sử dụng phải có một lịch trình giặt màn cửa hợp lý. Tuy nhiên việc giặt màn cửa tương đối khó khăn và mất khá nhiều thời gian, không những vậy mà hiệu quả từ việc tự giặt màn cửa không cao vì trang thiết bị giặt màn cửa không phù hợp…

Là nhà cung cấp dịch vụ giặt màn cửa chuyên nghiệp GIẶT HẤP NHẬT QUANG luôn tìm ra giải pháp giặt màn cửa tối ưu nhất cho bạn. Đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ bởi qui trình làm việc của chúng tôi là tối ưu và chuyên nghiệp nhất.

Với công nghệ giặt hấp tiên tiến nhất hiện nay,ưu điểm tại GIẶT HẤP NHẬT QUANG- SUNSHINE DRYCLEANING:

-         Chế độ Refresh( làm tươi mới): Khử mùi, làm mới vải.

-         Sanitize (vệ sinh) : Tiệt trùng không sử dụng hoá chất. Đã được kiểm chứng bởi Intertek và chứng nhận bởi BAT (The Bristish Allergy Foundation - Hiệp hội về các bệnh dị ứng Anh)

-         Gentle Dry(nhẹ nhàng): Làm khô màn cửa nhanh gấp 21 lần so với bình thường mà không làm hại hay co vải màn cửa.

  Tại giặt hấp cao cấp Nhật Quang, với máy giặt hấp LG Styler

Công nghệ giặt hơi nước số 1 hiện nay Được tích hợp những tính năng đặc biệt mà các loại máy giặt khác không có.

Tính năng Odor Removal sử dụng hơi nước nóng để loại bỏ mùi hôi của khói thuốc, thức ăn và mồ hôi trên màn cửa, bọc ghế sofa, khăn trải bàn, người sử dụng có thể lựa chọn giữa 2 loại mùi hương có sẵn, mang lại hương thơm nhẹ nhàng, tinh tế.

Địa chỉ: Tòa nhà Nhật Quang 504 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TPHCM

Hotline: 0908 832 226

Email: [email protected]