GIẶT CHĂN MỀN RA GỐI CÓ PHẢI ĐƠN GIẢN ?

Công việc giặt giũ đôi khi khiến nhiều người cảm thất mệt mỏi. Đặc biệt với những bộ ra mền to và nặng thì việc giặt nó quả là điều hết sức cực nhọc. Vải may mền ra gối rất mềm mịn và mát,tuy nhiên để giữ gìn loại vải này cũng rất cầu kỳ,cẩn thận. Sunshine Drycleaning có vài chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có thể hoàn thành việc này một cách nhanh nhất và nhẹ nhàng nhất.

- Nên giặt thường xuyên vì vi khuẩn trong ra mền là nguyên nhân gây dị ứng da và là mầm mống các bệnh về đường hô hấp của trẻ nhỏ.

- Nên giặt mền ra cùng bộ vì cùng màu sắc nên tránh được tình trạng lem màu.

 

- Ra mền chất liệu Cotton: nên giặt riêng và chế độ giặt nhẹ tránh hư vải. Cotton được làm từ sợi bông thiên nhiên nên dễ bị co rút vải,vì vậy không nên giặt bằng nước nóng, không phơi dưới ánh nắng gắt,không sấy hoặc ủi ở nhiệt độ cao.

 - Ra mền chất liệu Polyester: có thể chọn chế độ giặt mạnh, nên cho thêm nước xả làm mềm vải và giặt bằng nước nóng. Loại vải này thường tạo ra vết nhăn rất khó ủi phẳng,vì vậy chọn nhiệt độ vừa phải khi sấy khô.

 

 - Ra mền chất liệu lụa: Tuyệt đối không dùng chất tẩy vì sẽ làm hư ngay bộ ra mền đẹp đẽ của bạn, không dùng máy giặt,không vắt bằng tay sẽ khiến vải lụa bị nhăn vĩnh viễn.Khi ủi,nên ủi mặt trái để tránh bị co rút.

- Ra mền làm từ lông thú: thường xuyên giữ sạch, giũ sạch bụi và phơi ở nơi thoáng mát, không sấy nhiệt độ cao sẽ làm co rút và hư lông thú. Với chất liệu lụa và lông thú, tốt nhất nên giặt hấp để giữ được màu sắc,tránh hư hỏng bộ ra mền và nên chọn địa chỉ uy tín,kinh nghiệm.

Giặt hấp cao cấp Nhật Quang- Sunshine Drycleaning,nhà cung cấp dịch vụ giặt hấp chuyên nghiệp nhất hiện nay theo xếp hạng danh bạ doang nghiệp trang vàng Việt Nam(yellowpages), luôn đem đến những dịch vụ tốt nhất, đặc biệt dịch vụ hấp mền ra gối !

 Tại giặt hấp cao cấp Nhật Quang, với máy giặt hấp LG Styler

Công nghệ giặt hơi nước số 1 hiện nay,được tích hợp những tính năng đặc biệt mà các loại máy giặt khác không có.

Địa chỉ: Tòa nhà Nhật Quang 504 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TPHCM

Hotline: 0908 832 226

Email: [email protected]