Chiếc nón bảo hiểm có thể xem là một người bạn đồng trên mọi chặng đường của bạn. Nhưng trả lời thật đi, bao lâu rồi bạn mới vệ sinh nó 1 lần , bạn đã thật sự biết cách vệ sinh nón bảo hiểm chưa?

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, giặt hấp Nhật Quang-Sunshine Drycleaning  đang có dịch vụ giặt hấp-vệ sinh nón bảo hiểm đảm bảo an toàn cho người sử dụng với giá cả hợp lí.

– Cùng với công nghệ giặt hấp - sấy khô, công nghệ khử trùng bằng tia cực tím(UV) đảm bảo nón bảo hiểm sẽ được loại bỏ vi khuẩn cũng như mùi hôi khó chịu. Quý khách sẽ không còn lo ngại vi khuẩn cư trú trên nón bảo hiểm gây ra chứng ngứa da đầu và rụng tóc.

Quy trình vệ sinh, giặt hấp nón bảo hiểm tại Sunshine Drycleaning:

1-    Kiểm tra chất liệu, tình trạng nhiễm bẩn và đưa ra phương pháp xử lý thích hợp.

2-    Xử lý,loại bỏ các vết bẩn  trên nón bảo hiểm bằng chất liệu  chuyên dùng không gây ảnh hưởng đến da đầu cũng như chất liệu của nón.

 

3-    Hấp nón bảo hiểm với công nghệ hơi nóng hiện đại nhất hiên nay với máy hấp hơi nóng LG-Styler:

  • Ø Tính năng Odor Removal: sử dụng hơi nóng để loại bỏ mùi hôi của mồ hôi, nấm mốc…
  • Công nghệ True Steam: Tiệt trùng không sử dụng hóa chất,giúp diệt trừ đến 99% vi khuẩn trên nón bảo hiểm.(Đã được kiểm chứng bởi Intertek và chứng nhận bởi BAT (The Bristish Allergy Foundation - Hiệp hội về các bệnh dị ứng Anh)

 

4-     Hấp tiệt trùng bằng tia cực tím (UV): có tác dụng diệt vi khuẩn,chống nấm,đảm bảo vệ sinh  và tránh tình trạng nấm mốc cho nón bảo hiểm.

5-    Phun một lớp dung dịch diệt khuẩn giúp khử mùi và chống khuẩn cho nón bảo hiểm trong qua trình sử dụng.

 

6-     Hấp thơm nón bảo hiểm ( duy nhất tại Sunshine- Drycleaning ) đảm bảo nón bảo hiểm của bạn sẽ thơm mãi,không mất mùi !

 

7-    Làm bóng bề mặt nón bảo hiểm có tác dụng chống nước mưa,oxy hóa…

 

 

 

 

SUNSHINE Drycleaning: Uy Tín - Chất Lượng - Hiệu Quả

 Đc: Tòa nhà Nhật Quang 504 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TPHCM

Hotline: 0908 832 226

Email: giathapcaocap@gmail.com

www.giatnhanh24h.com